Giới thiệu

Phương thức thanh toán :

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thanh toán của Quý khách, Công ty chúng tôi xin đưa ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau để phù hợp nhất với điều kiện của Quý khách.

I. Thanh toán qua ngân hàng

Quý khách có nhu cầu thanh toán qua ngân hàng vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Chủ tài khoản:

Công ty TNHH TMDV SIMBA

Thông tin ngân hàng:

Số TK: 0381000390102 - Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Thủ Đức, Tp.HCM

Số TK: 6300201027220 - Ngân hàng Agribank, Chi nhánh 9, Tp.HCM

 

II. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng:

Đối với địa điểm giao hàng trong nội thành TP.Hồ Chí Minh, nếu địa điểm thanh toán cũng là địa điểm giao hàng, nhân viên chúng tôi sẽ thu tiền ngay lúc giao hàng.

Trường hợp địa điểm thanh toán không là địa điểm giao hàng, nhân viên chúng tôi sẽ thu tiền trước khi giao hàng.

Đối với các địa điểm giao hàng ở ngoại thành TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, chúng tôi sẽ giao hàng sau khi nhận được tiền hoặc thông báo nhận tiền.

mua_cap_dong_truc_gia_re_1

III. Thanh toán qua đường bưu điện

Đối với quý khách ở xa và không có thời gian chuyển tiền qua ngân hàng,thì chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán tiền qua thu hộ (COD). Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ khi khách hàng nhận được hàng . Khách hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu chính . Chánh tối đa lừa đảo trực tuyến hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng .

gui-hang-cod-simba

Phương thức giao hàng :

I. Mục đích

Tạo  quyền lợi và hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi mua hàng tại hệ thống website của SIMBA ,chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng cho quý khác trên phạm vi nội thành Hồ Chí Minh

II. Phạm vi áp dụng

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm .

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao hàng trong phạm vi nội thành  Thành Phố Hồ Chí Minh áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trị giá từ 2.000.000 đồng trở lên.

Các khu vực  ngoài thành phố Hồ Chí Minh theo giá vận chuyển nhà nước.

2.3 Thời gian giao nhận

SIMBA sẽ thực hiện giao hàng:

-    1-2 ngày sau khi quý khách thanh toán 100% giá trị đơn hàng.

- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

- Thời gian giao hàng: thứ 2- thứ 7 (trừ các ngày lễ và chủ nhật)

III. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

- SIMBA chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, SIMBA có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của SIMBA.

- Đối với những trường hợp vận chuyển đi tỉnh, để hạn chế bớt những phát sinh ngoài dự kiến như giao hàng không đúng địa chỉ, hoặc khi hàng hóa được chuyển đến nhưng không có người nhận, SIMBA đề nghị khách hàng xuất trình sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư nhân dân và cung cấp số điện thoại bàn cho nhân viên tư vấn bán hàng trong quá trình giao dịch mua hàng tại SIMBA.

- Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, SIMBA giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, SIMBA không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp SIMBA đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển trả hàng theo biểu giá quy định của công ty.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do SIMBA tự điều phối và quyết định.

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, SIMBA sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.