Tìm hiểu về Module quang SFP công dụng như thế nào ?

Thursday, 04/01/2018, 11:27 GMT+7

Module quang SFP hay còn được gọi bằng các tên gọi khác như là SFP transceivermodule SFP hay module quang là loại module được dùng cho các thiết bị như switch, converter, DSLAM, SDH có cổng (khe, slot) theo chuẩn SFP. Trong đó chuẩn SFP là ba chữ cái viết tắt của chuẩn "Small Form Factor". Nó được dùng trong cả lĩnh vực viễn thông và mạng thông tin trong doanh nghiệp.

mODULE_QUANG_SFP_CWDMVà hiện nay thì khoảng cách tối đa mà SFP có thể hỗ trợ là 140Km. Vì là phần lớn các thiết bị này thường có chức năng là thiết bị kết nối và chuẩn đoán, giám sát cung cấp cho người dùng các thông tin vô cùng quan trọng, thường liên quan đến tình trạng truyền và nhận tín hiệu...Ngoài ra công dụng nổi bật của Module quang SFP giúp người dùng cô lập và nhanh chóng phát hiện các lỗi và khắc phục chúng tốt hơn, có hệ thống chuẩn đoán thông số kĩ thuật đồng thời theo dõi nhiệt độ hoàn hảo, đảm bảo độ chính xác trong công tác thu, phát hiện xử lý công suất máy.

SFP có đặc điểm công dụng và các phân loại dưới đây:

 

Đặc điểm 

Phân loại 

Tốc độ 

155M (10/100 Mbps)

1.25G (1000 Mbps)

SDH 

STM-1
STM-4
STM-16

Loại cáp quang 

Multi mode (đa mốt)
Single mode (đơn mốt)

Số sợi quang 

2 sợi quang (2 FO/ dual fiber)
1 sợi quang (1 FO/ single fiber)

 

Ngày này, muốn kiếm cho mình một sản phẩm chính hãng chất lượng, giá cả hợp lí đó là một điều không đơn giản. Nếu các bạn tin tưởng và ghé SIMBA thì điều đó sẽ trở nên đơn giản và không còn lăn tăn vì chất cũng như giá của sản phẩm nữa nhé. Ngần ngại gì mà không liên hệ Hotline của SIMBA ngay nào : 0902853275-0902905938.

Xem thêm 12 mẫu Module Quang SFP : Tại Đây

Tag :

Reviews