Hướng Dẫn Bấm Jack F5 Chống Nước Thành Công 100%

Monday, 25/12/2017, 14:47 GMT+7

JACK F5 LÀ GÌ?

Jack F5 được phát minh bởi Eric E. Winston trong đầu những năm 1950 khi đang làm việc cho Jerrold Electronics góp phần làm nên sự phát triển của cho truyền hình cáp của thế giới.

Ở những năm 1970 nó trở nên phổ biến rộng rãi trong các kết nối với ăng ten truyền hình VHF tại các nước trên thế giới đặt biệt là nơi quê hương của nó Hoa Kỳ.

ỨNG DỤNG JACK F5 :

Jack F5 là một trong những đầu nối RF cho cáp đồng trục hay được sử dụng cho mạng  truyền hình mặt đất, truyền hình cáp và thông dụng cho các loại hình truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp, thường dùng với cáp đồng trục RG6 hoặc cáp đồng trục RG59

Cách Thi Công Jack F5:

Chú ý khi sử dụng Jack F5: 

1. Về việc nối đầu F5 với dây đồng trục, sau khi tuốt bỏ lớp vỏ bọc cáp đồng trục Ta nên dùng kìm nén để vặn F5 vào cho chắc, vặn tay sẽ không đảm bảo được lực vặn gây ra nhiễu hình ảnh trong quá trình hoạt động hệ thống. Lúc tháo ra cũng tượng tự.

2. Trên thị trường Jack F5 cũng khá nhiều loai, phổ biến nhất 2 loại là nén và bóp. Chất lượng lại là vấn đề cần chú trọng khi mua F5, đôi khi khách hàng không để ý khi mua về sài thì hay gặp nhữnng hư hỏng sau: Chân Ren vặn không vô hết, F5 không vặn vô được cáp đồng trục, F5 bị bể khi vặn,không có khả năng chống nước … Để tránh những lỗi đó, SIMBA xin gửi đến các Bạn Jack F5 chân ren sâu, chống nước tuyệt đối.

Ưu điểm JACK F5 là gì ? 

  • Giá thành rẻ
  • Dễ sử dụng, chắc chắn, ít hư hỏng.

Giá Jack F5 bao nhiêu?

  • Giá bán lẻ giao động từ 3.000 đến 9.000 VNĐ / 1 Cái.
  • Thường một bịch chứa 100 cái, bạn mua nguyên 1 bịch sẽ được giá rẻ hơn.

Tag :

Reviews