4 Cách khắc phục tín hiệu truyền hình cáp bị nhiễu 100% thành công

, 05/12/2015, 08:03 GMT+7

Sự cố, nguyên nhân và cách khắc phục tín hiệu truyền hình bị nhiễu đảm bảo thành công 100%

1.Tình trạng sự cố:

– Nhà bạn đang có rất nhiều tivi cùng xem truyền hình cáp , nhưng chỉ có 1 tivi là xem được còn những tivi còn lại đều rất khó xem?
– Tivi nhà bạn: Có bị tình trạng bị nhiễu hạt, mờ , âm thanh nghe không rõ, ….. cản trở sự tập trung và gây nhiều khó khăn về hình ảnh, tiếng nói khi đang xem truyền hình cáp, thế nhưng các nhà bên cạnh xem rất rõ đẹp.

khYc_phYc_tin_hiYu_truyYn_hinh_cap_nhiYu

– Tivi không có tín hiệu.

– Và nhiều tình trạng khác nhau

Dẫn đến xem truyền cáp bị hạt,nhiễu mờ…ko đẹp

2. Nguyên nhân và cách khắc phục:

– Nguyên nhân 1: Do tính hiệu gốc bị suy yếu (Cách nhận biết là cả khu vực bạn đang sống gặp tình trạng như nhà bạn, bạn có thể qua nhà hàng bên cạnh xem thử, nếu đúng như nhà bạn thì đúng là do tín hiệu ban đầu)
– Cách Khắc phục: Gọi cho tổng đài nhà mạng báo sự cố kĩ thuật để xử lý,với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giỏi họ sẽ khắc phục hết sự cố đảm bảo sẽ thành công 100%.

– Nguyên nhân 2: Do việc chia nhánh ra nhiều tivi, tín hiệu tới các tivi không đạt tiêu chuẩn, hoặc các thiết bị lắp đặt chưa đáp ứng được đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Cách khắc phục: Lắp bổ sung một thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình. Nhằm khuếch đại tín hiệu cáp đầu vào, giúp cho tín hiệu truyền được đi xa và có thể chia ra nhiều nhánh khác nhau mà tín hiệu vẫn được rõ nét tại các tivi.

Tham khảo : Khi lắp khuếch đại tín hiệu truyền hình đảm bảo tivi rõ đẹp 100%

– Nguyên nhân 3 : Có thể do dây cáp lâu ngày ngoài trời bị oxi hóa, nhiều đoạn nối bằng jack F5 Chống nước không đảm bảo kĩ thuật.

– Cách khắc phục : Xem đoạn video clip sau đây để đấu nối lại jack F5

– Nguyên nhân 4: Do tình trạng dây cáp âm tường lâu ngày bị nhiễu từ, hoặc chia nối tiếp trong tường mà không theo quy chuẩn.

– Cách khắc phục : Quý khách hàng có thể đi dây nối lại tới từng tivi để đảm bảo tín hiệu,hoặc thay lại toàn bộ dây cáp đồng trục RG6 âm tường có dầu chống ẩm.

Các bạn hãy xem xét từng trường hợp để áp dụng cụ thể đảm bảo thành công 100%!!!

20150416-loat-hinh-gia-dinh-cau-be-anh-che-noi-tieng-the-gioi-1

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !

Reviews